บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  กลุ่ม Tianshen เป็นเจ้าของฐานการผลิตสามแห่งที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้และจังหวัดเจ้อเจียงในประเทศจีน

  เจ้อเจียง Tianshen Copper Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และตั้งอยู่ใน Tiantai Industry Park มีพื้นที่ 66,600 m 2 ซึ่งรวมถึง 50000m 2 ของพืชที่ทันสมัย โดยใช้กระบวนการผลิตเช่นเตาเหนี่ยวนำความถี่พลังงานเตาความถี่กลางหล่อแบบต่อเนื่องแนวนอนการหล่อแบบกึ่งต่อเนื่องการอัดขึ้นรูป ฯลฯ เราผลิตแท่งทองเหลือง (บรอนซ์) ที่มีคุณภาพสูงแท่งทองเหลืองปลอดสารพิษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แท่งทองเหลือง (บรอนซ์) ฯลฯ ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ กำลังการผลิตต่อปีถึง 30,000 ตัน กับการพัฒนาปี บริษัท ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์สำหรับเครื่องสุขภัณฑ์ระหว่างประเทศและในประเทศ, วาล์ว, มิเตอร์น้ำและแบรนด์อื่น ๆ ของอุตสาหกรรมที่รู้จักกันดีของ

  เจ้อเจียง Zhonghan สัมฤทธิ์วัสดุ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2002 ความในการผลิตต่าง ๆ ทองเหลืองและทองแดง castings สำหรับวาล์วมิเตอร์น้ำตลับลูกปืนอุตสาหกรรมไฟฟ้า พร้อมกับกระบวนการขั้นสูงเต็มรูปแบบรวมถึงอิตาลี IMR Gravity การหล่อการหล่อทรายอัตโนมัติแบบญี่ปุ่นการตีร้อน บริษัท สามารถให้บริการผลิตภัณฑ์ทองเหลืองและทองแดงต่าง ๆ ด้วยผลผลิตประจำปีของ 5,000 ตันในวาล์วมิเตอร์น้ำอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพของกระบวนการอย่างต่อเนื่อง บริษัท ยังคงลงทุนในอุปกรณ์ที่แม่นยำของ CNC, เครื่องกลึง, การถ่ายโอนจากญี่ปุ่นไต้หวันและเกาหลี Zhonghan กลายเป็นพันธมิตร OEM เชิงกลยุทธ์ที่สำคัญไปยัง บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งสำหรับวาล์วและมาตรวัดน้ำทั่วโลก

  เซี่ยงไฮ้ Tianshen ทองแดงกรุ๊ป Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเขตซงเจียงกับ 8000 m2 เวิร์กช็อปและคลังสินค้า; มันมาพร้อมกับ 4 เครื่องแยกล้ำค่า (1600mm / 600mm / 450mm / 305mm) เพื่อจัดการต่าง ๆ แถบทองแดง / ทองเหลือง / ดีบุกฟอสฟอรัสทองแดงที่มีความกว้างและความหนาที่แตกต่างกันในอัตโนมัติ, ทหาร, อิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมก่อสร้าง ฯลฯ

 • OEM/ODM
  กลุ่ม Tianshen เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและบุคลากรมืออาชีพในการให้บริการเต็มรูปแบบของผลิตภัณฑ์ OEM และ ODM ด้วยการใช้กระบวนการผลิตหลายวิธีตั้งแต่การหล่อด้วยแรงโน้มถ่วงการหล่อทรายจนถึงการตีร้อน Tianshen สามารถตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมีกระบวนการผลิตที่ครอบคลุมตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงชิ้นส่วนสำเร็จรูป Tianshenis อุทิศให้กับการควบคุมกระบวนการทั้งหมดและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

 • วิจัยและพัฒนา
  Tianshen Group ได้จัดตั้งทีมวิศวกรรมเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาความสามารถในการวิจัยและพัฒนา ด้วยความสามารถและประโยชน์จากทรัพยากรทางการตลาด บริษัท ได้รับสิทธิบัตรระดับชาติในการพัฒนา“ แท่งทองแดงไร้สารตะกั่วที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Class A สำหรับเครื่องสุขภัณฑ์” และ“ แท่งทองแดงสำหรับหล่อด้วยแรงโน้มถ่วง แท่งโลหะใหม่ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมน้ำซึ่งมุ่งเน้นไปที่การทำน้ำให้บริสุทธิ์

  นอกจากนี้ทีมวิศวกรมีความเป็นมืออาชีพในการออกแบบและพัฒนาชิ้นส่วนที่สมบูรณ์สำหรับวาล์วและมาตรวัดน้ำต่างๆตามความต้องการของลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd

โทร: 86-21-63522470-110

แฟกซ์: 86-21-63521617

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)